Sửa điện lạnh - 24H

Sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận 9

Sửa tủ lạnh tại Quận 3 - Tại nhà giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận 3, TpHCM. Đi đầu là dịch vụ sửa máy lạnh, tủ lạnh tại nhà giá rẻ, chất lượng, không để khách hàng phải chờ đợi.
Tủ lạnh gia đình bạn đang bị hư ở quận 3 Tp.HCM, Sửa điện lạnh 24h sẵn sàng tư vấn miễn phí, đến nhà sửa tủ lạnh cho gia đình bạn với chất lượng tốt nhất và mức giá rẻ nhất có thể. Từ năm 2008, chúng tôi là đơn vị sửa tủ lạnh uy tín chuyên nghiệp được dân cư quận 3 lựa chọn. 

TỦ LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ Ở QUẬN 3 TP.HCM

Ngày nay, tủ lạnh trở thành một đồ dùng thiết yếu trong mỗi gia đình. Đặc biệt vào mùa nắng nóng như ở Tp.HCM thì tủ lạnh hầu như phải hoạt động thường xuyên. Chúng tôi gặp nhiều khách hàng vì không hiểu rõ các đơn vị sửa chữa mà việc sửa tủ lạnh càng trở nên khó khăn.Khi tủ lạnh xảy ra trục trặc, điều đầu tiên mà mọi dân cư ở Quận 3 cân nhắc là liệu tự mình có thể sửa không? Nếu không thì tìm kiếm thợ sửa tủ lạnh ở đâu. Việc tìm kiếm một người thợ sửa tủ lạnh tại nhà đôi khi lại mang đến những phiền phức mới vì không phải người thợ nào cũng sửa tủ lạnh tốt, không hỏng hóc trở lại.

Nếu lên trên Internet tìm kiếm, có hàng trăm kết quả về trung tâm điện lạnh có dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận 3. Nhưng không phải trung tâm nào cũng khiến bạn tin tưởng về chất lượng phục vụ, chất lượng sửa chữa cũng như bảo hành.

 sua dien lanh 24h

Hiểu được thực trạng đó, , đơn vị sửa tủ lạnh chuyên nghiệp uy tín ở Quận 3 muốn thông qua bài viết này một lần nữa khẳng định lại tên tuổi mà mình đã gầy dựng hơn 10 năm qua để tránh bị nhầm lẫn với hàng loạt trung tâm trên mạng. Đồng thời, chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin mà mỗi gia đình cần biết trước khi gọi thợ sửa tủ lạnh.

Ở QUẬN 3 TPHCM KHI NÀO BẠN CẦN GỌI THỢ SỬA TỦ LẠNH ?

Chức năng của tủ lạnh là làm lạnh và đông đá, giúp các gia đình ở Quận 3 Tp.HCM bảo quản thực phẩm tươi ngon. Khi một trong những chức năng này yếu đi, hoặc không thực hiện được, bạn cần phải kiểm tra lại tủ lạnh nhà mình. Nhưng không phải khi nào tủ lạnh không làm lạnh được nào bạn cũng cần gọi thợ sửa tủ lạnh tại nhà ở quận 3, có một số vấn đề nhỏ bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh hoặc kiểm tra được trước khi gọi thợ:

-Khi tủ lạnh không vào điện, đèn không sáng, máy nén và quạt đều không hoạt động: Bạn cần kiểm tra ổ cắm, phích cắm tủ lạnh có vào điện chưa, có trục trặc gì với dây dẫn điện không.


-Khi tủ lạnh vào điện, có đèn sáng nhưng không chạy (máy nén không làm việc): Bạn cần xem những đường dây nối của block tủ lạnh có bị đứt không, nếu bị đứt cần nối lại theo đúng màu dây. Bạn cũng có thể kiểm tra xem dàn lạnh có bị bám đá không. Nếu có thì bạn có thể dùng nước nóng làm tan đá, lau khô và cắm lại phích điện, cho tủ lạnh chạy lại.

-Khi tủ lạnh vào điện nhưng không lạnh hoặc lạnh yếu: Hãy kiểm tra xem bạn đã chỉnh nút điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với môi trường bên ngoài chưa, tủ lạnh có bị hở của do ron cửa bị hư, tủ lạnh bị bám đầy tuyết. Tủ lạnh bị bám tuyết thì bạn sử dụng nước nóng hoặc máy sấy để làm tan tuyết, tuyệt đối không sử dụng dao để nạy tuyết ra vì sẽ làm thủng tủ. Nếu bạn trữ quá nhiều thực phẩm hoặc thực phẩm bít cửa nơi gió lạnh thổi vào thì tủ lạnh sẽ bị lạnh yếu, lúc này bạn cần cân nhắc giảm hoặc sắp xếp số thực phẩm hợp lý hơn.

Nếu đã làm đầy đủ những bước này mà bạn vẫn không thể giúp tủ lạnh hoạt động lại bình thường, lúc này hãy goi đến Sửa điện lạnh 24h, đơn vị chúng tôi đi đầu trong việc sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ uy tín ở quận 3 Tp.HCM. Sửa điện lạnh 24h đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa tủ lạnh tại nhà với mức giá rẻ nhất cho bà con nơi đây, giúp mọi người không chỉ an tâm với chất lượng sửa chữa mà còn tiết kiệm chi phí cho những tủ lạnh khác.

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ Ở QUẬN 3 NHANH CHÓNG UY TÍN ( GIÁ RẺ )

Sửa điện lạnh 24h từ lâu đã khẳng định là trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà ở quận 3 Tp.HCM với chất lượng tốt và mức giá rẻ nhất. Thực vậy, chúng tôi luôn gắn hai yếu tố này với nhau, không vì giảm chi phí mà giảm chất lượng.

Nhờ vào thương mại điện tử, chúng tôi còn xây dựng hình ảnh thông qua website Suadienlanh-24h.com để khách hàng có thể tiếp cận thông tin của chúng tôi một cách dễ dàng hơn. Vì vậy, các gia đình ở quận 3 Tp.HCM luôn hoàn toàn tin tưởng Sửa điện lạnh 24h sẽ đem lại những gì tốt nhất cho gia đình bạn.

Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh ở tất cả các phường ở quận 3: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14.

Tại quận 3, chúng tôi hiện nay nhận sửa hầu hết các tủ lạnh có trên thị trường như: Sanyo, Aqua, Panasonic, Toshiba, Sharp, Hitachi, Beko, Alaska, Daewoo, LG, Mitsubishi, Sanaky, Darling, Samsung,...

Nếu có bất kì sự cố nào của tủ lạnh các bạn hãy gọi đến trung tâm để được tư vấn miễn phí. nếu nhận thấy cần sửa chữa chúng tôi sẽ liên hệ ngay cho kỹ thuật tới nhà kiểm tra. Các bạn hoàn toàn yên tâm vào đội ngũ của chúng tôi. Họ không chỉ có tay nghề chuyên môn, mà còn có thái độ là việc nhiệt tình và chuẩn mực đạo đức tốt. 

DỊCH VỤ KHÁC

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại quận 3, Sửa điện lạnh 24h còn cung cấp các dịch vụ khác như vệ sinh, làm sạch, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh khác như tủ mát, tủ đông, tủ rượu, máy lạnh, máy giặt,…tại quận 3 Tp.HCM.

 

Hiện nay, Sửa điện lạnh 24h đã mở rộng hệ thống chi nhánh của mình, chúng tôi sẵn sàng nhận các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, tủ rượu, máy lạnh, máy giặt… tại các địa bàn khác ở Thành phố Hồ Chí Minh như:

 •  Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại quận 1
 •  Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại quận 2
 •  Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại quận 4
 •  Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại quận 5
 •  Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại quận 6
 •  Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại quận 7
 •  Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại quận 8
 •  Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại quận 9
 •  Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại quận 10
 •  Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại quận 11
 •  Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại quận 12
 •  Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ tại quận Bình Thạnh, Thủ Đức,...

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với uy tín mà chúng tôi đã và đang gây dựng được. Hi Vọng quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng sửa điện lạnh 24h, để không chỉ dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận 3 mà còn có các dịch vụ khác cũng lớn mạnh.

LIÊN HỆ: VUI LÒNG GỌI SỐ 0963.107.251 ĐỂ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Sửa tủ lạnh tại Quận 3 - Tại nhà giá rẻ
1 người dùng đánh giá 5/5 sao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN QUA FACEBOOK