Chế độ tự vệ sinh máy giặt Samsung cửa trên

Chế độ tự vệ sinh máy giặt Samsung cửa trên

Tính năng vệ sinh máy giặt Samsung có thể là một tính năng có giá trị trong việc ngăn chặn sự tích tụ nấm mốc gây khó chịu cho nhiều máy giặt. Để đảm bảo sử dụng đúng tính năng hữu ích này, Điện Lanh 24H của chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi phổ biến về cài đặt vệ sinh máy giặt Samsung. Từ cách thức hoạt động đến tần suất sử dụng, chúng tôi đã giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Dấu hiệu bạn cần vệ sinh máy giặt

Mặc dù máy giặt của bạn làm cho quần áo sạch nhưng quá trình giặt có thể là một công việc bẩn thỉu. Bụi bẩn và bọt còn sót lại có thể tạo ra môi trường sinh sản cho nấm mốc trong môi trường ấm áp và ẩm ướt của máy giặt. Những dấu hiệu này có thể cho thấy sự hiện diện của nấm mốc và nhu cầu làm sạch:

  • Máy giặt có mùi khó chịu
  • Có thể nhìn thấy nấm mốc trong máy giặt
  • Quần áo giặt có mùi ẩm mốc hoặc bề ngoài bẩn thỉu
  • Lời nhắc Tự Làm Sạch của Máy Giặt được chiếu sáng trên bảng điều khiển

Mọi điều bạn cần biết về chu trình tự vệ sinh máy giặt Samsung

Bạn có thể cảm thấy khó chịu khi biết rằng nấm mốc đã xâm nhập vào máy giặt của mình. May mắn thay, chu trình Tự làm sạch của máy giặt Samsung có thể loại bỏ các sản phẩm phụ có mùi này và đảm bảo rằng máy giặt của bạn luôn sạch sẽ và mới. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết để sử dụng chu trình này một cách chính xác.

Tính năng tự vệ sinh máy giặt Samsung hoạt động như thế nào?

Để loại bỏ bụi bẩn và cặn bẩn, tính năng Self Clean của máy giặt Samsung trước tiên sẽ ngâm lồng giặt vào nước để loại bỏ bụi bẩn tích tụ. Tiếp theo, nó quay bồn ở tốc độ cao để loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc và rửa sạch.

Có nên thêm bột giặt vào chức năng máy giặt Samsung Self Clean? Không, không cần chất tẩy rửa, thuốc tẩy hay bất kỳ sản phẩm tẩy rửa nào khác để hỗ trợ cài đặt Tự làm sạch.

Cách bật chế độ vệ sinh máy giặt Samsung
Cách bật chế độ vệ sinh máy giặt Samsung

Làm thế nào để bạn bắt đầu chu trình tự làm sạch của máy giặt Samsung?

Trước khi bắt đầu cài đặt Tự làm sạch, hãy đảm bảo lồng máy giặt của bạn trống. Sau đó, nhấn Nguồn, tiếp theo là nút Tự làm sạch.

Nếu bạn cần thiết lập lại chu trình máy giặt tự làm sạch của Samsung bất kỳ lúc nào, máy giặt phải được ngắt khỏi nguồn điện. Rút phích cắm của máy giặt hoặc lật cầu dao trong hộp cầu dao trong nhà bạn. Đợi 5-10 phút trước khi cấp lại nguồn để thiết lập lại chu trình.

Máy Giặt Samsung Tự Làm Sạch Mất Bao Lâu?

Độ dài của chu trình Tự làm sạch thay đổi tùy theo mẫu máy giặt của bạn. Máy giặt Samsung cửa trước có chu trình Tự làm sạch 4 giờ trong khi chu trình của máy cửa trên kéo dài 1 giờ.

Bạn nên sử dụng tính năng vệ sinh máy giặt Samsung bao lâu một lần?

Bạn nên chạy cài đặt Samsung Self Clean hàng tháng để ngăn ngừa nấm mốc phát triển quá mức.

Tuy nhiên, đèn báo Tự làm sạch sẽ sáng sớm hơn khi sử dụng thường xuyên hơn. Ở máy giặt phía trước, đèn báo Tự Làm Sạch sẽ sáng sau 40 lần giặt. Lời nhắc Tự Làm Sạch sẽ sáng sau 20 lần giặt ở máy giặt cửa trên.

Việc sử dụng đúng tính năng Samsung Self Clean có thể tối đa hóa hiệu suất của máy giặt và ngăn ngừa nấm mốc. Hiệu suất máy giặt của bạn không đạt tiêu chuẩn ? Hãy gọi cho Điện Lạnh 24H để giải quyết bất kỳ vấn đề hoặc mối quan ngại nào. Ngoài ra, Điện Lạnh 24H cũng chuyên khắc phục lỗi máy giặt Samsung không xả nước.

5/5 - (1 bình chọn)

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *